function submitWebForm() { var form = document.forms[0]; var resolution = document.createElement('input'); resolution.setAttribute('id', 'screenResolution'); resolution.setAttribute('type', 'hidden'); resolution.setAttribute('name', 'screenResolution'); var resolutionString = screen.width + 'x' + screen.height; resolution.setAttribute('value', resolutionString); form.appendChild(resolution); var pluginString = ''; if (window.ActiveXObject) { var activeXNames = {'AcroPDF.PDF':'Adobe Reader', 'ShockwaveFlash.ShockwaveFlash':'Flash', 'QuickTime.QuickTime':'Quick Time', 'SWCtl':'Shockwave', 'WMPLayer.OCX':'Windows Media Player', 'AgControl.AgControl':'Silverlight'}; var plugin = null; for (var activeKey in activeXNames) { try { plugin = null; plugin = new ActiveXObject(activeKey); } catch (e) { // do nothing, the plugin is not installed } pluginString += activeXNames[activeKey] + ','; } var realPlayerNames = ['rmockx.RealPlayer G2 Control', 'rmocx.RealPlayer G2 Control.1', 'RealPlayer.RealPlayer(tm) ActiveX Control (32-bit)', 'RealVideo.RealVideo(tm) ActiveX Control (32-bit)', 'RealPlayer']; for (var index = 0; index < realPlayerNames.length; index++) { try { plugin = new ActiveXObject(realPlayerNames[index]); } catch (e) { continue; } if (plugin) { break; } } if (plugin) { pluginString += 'RealPlayer,'; } } else { for (var i = 0; i < navigator.plugins.length; i++) { pluginString += navigator.plugins[i].name + ','; } } pluginString = pluginString.substring(0, pluginString.lastIndexOf(',')); var plugins = document.createElement('input'); plugins.setAttribute('id', 'pluginList'); plugins.setAttribute('type', 'hidden'); plugins.setAttribute('name', 'pluginList'); plugins.setAttribute('value', pluginString); form.appendChild(plugins); var java = navigator.javaEnabled(); var javaEnabled = document.createElement('input'); javaEnabled.setAttribute('id', 'javaEnabled'); javaEnabled.setAttribute('type', 'hidden'); javaEnabled.setAttribute('name', 'javaEnabled'); javaEnabled.setAttribute('value', java); form.appendChild(javaEnabled); jQuery('.infusion-submit button').attr('disabled', true); }
 
HÉ LỘ HÀNG TRĂM CHIẾN LƯỢC KINH DOANH SALE & MARKETING ĐÁNG KINH NGẠC GIÚP CHO DOANH SỐ CỦA BẠN TĂNG TRƯỞNG THEO CẤP SỐ NHÂN TRONG 6 THÁNG CUỐI NĂM
BÁN HÀNG TỐC ĐỘ
ĐỘT PHÁ SALE VÀ MARKETING HẬU COVID-19
countdown
00Hours00Minutes00Seconds
TP.HCM : 8h30 - 18h00, Chủ Nhật, ngày 14/6/2020
Chương trình được chờ đợi suốt nhiều tháng qua, đây sẽ là khởi đầu cho một chuỗi những tăng trưởng Doanh Số kinh doanh của bạn. Bạn có quyền thành công hơn, kiếm được nhiều tiền hơn để thay đổi cuộc sống của mình và của những người khác. HÃY THAM GIA NGAY CHƯƠNG TRÌNH!
Xin chào bạn!

Tôi là Richdad Lộc, người sắp tới sẽ hướng dẫn bạn tạo nên khác biệt so với hàng ngàn người ngoài kia. Để có "Bán Hàng Tốc Độ", tôi đã suy nghĩ rất nhiều để có thể thiết kế chương trình phù hợp, bổ ích với những người đang kinh doanh. Trải qua 2 năm làm chương trình, thu hút trên 20,000 người tham gia, tôi đã tối ưu được công thức để đi đến thành công dành cho bạn.

Còn rất nhiều bạn chưa thật sự biết cách tiếp cận được khách hàng tiềm năng của mình? Làm sao để có thể ứng dụng công nghệ chốt được đơn hàng nhanh chóng và dễ dàng hơn? Sử dụng những công thức, chiến lược để tăng doanh thu, phát triển công ty, nhân bản hệ thống bán hàng nhưng vẫn chưa có kết quả tốt. Hay họ cảm thấy bơ vơ, khi không có những người đồng đội kinh doanh phù hợp và người thầy dẫn lối tận tình, có kinh nghiệm.

Tôi hiểu những cái rắc rối mà bạn gặp phải và đó không phải lỗi của bạn, lúc đầu Lộc cũng khó khăn như bạn - vậy hãy để tôi giúp bạn...
RICHDAD LỘC VÀ NHỮNG NGƯỜI THẦY ĐÃ HUẤN LUYỆN
Richdad Lộc và Robert Kiyosaky
Tác giả bộ sách Dạy con làm giàu
Richdad Lộc và Tony Robbins
Diễn giả số #1 thế giới
Richdad Lộc và Blair Singer
Vua bán hàng
Richdad Lộc và Brian Tracy
Nhà kinh doanh huyền thoại
Richdad Lộc và Coach Vas
Nhà huấn luyện NLP #1 Châu Á
Richdad Lộc và Jordan Belfort
Nhà bán hàng số #1 phố Wall

Xuất hiện trên

Điều gì sẽ xảy ra nếu những hành động của bạn có khả năng thay đổi cuộc sống tài chính của chính bạn và của cả những người khác ?
Còn 38 chỗ, thật nhanh tay sở hữu
 CHÚ Ý! Đây là chương trình huấn luyện trực tiếp dành cho Chủ Doanh Nghiệp, những người làm kinh doanh. Chúng tôi tập trung vào các chiến lược phát triển doanh nghiệp, các công cụ SALE & Marketing hiệu quả và các mô hình kinh doanh có thể tạo nên sự đột phá trong kinh doanh toàn cầu.
Nếu bạn muốn có bất kỳ thành công nào trong công việc kinh doanh, bạn phải tập trung vào chiến lược.

Khi bạn tập trung vào chiến lược, bạn sẽ luôn có thu nhập cao. Doanh số và ảnh hưởng của bạn sẽ tăng lên hàng năm. Số tài khoản của bạn sẽ ting ting liên tục theo phút. Nếu bạn không tập trung vào chiến lược mà tập trung vào các công cụ để kinh doanh, hãy sẵn sàng rời khỏi trang web này, bởi vì bạn sẽ tụt hậu.
BẠN ĐÃ SẴN SÀNG ĐÓN NHẬN:
Hàng chục chiến lược kinh doanh tuyệt đỉnh giúp bạn đột phá Sale & Marketing và các nền tảng Thương mại điện tử.
Dòng tiền từ túi khách hàng cứ ting ting chuyển về tài khoản của bạn với hàng 9 chữ số mỗi tháng.
Người trực tiếp cố vấn chiến lược về công việc kinh doanh của bạn.
Bí mật đòn bẩy công nghệ Internet MKT 4.0
Còn 38 chỗ, thật nhanh tay sở hữu
Nếu bạn muốn có một công việc kinh doanh thực sự phát triển và tăng tốc doanh thu, Hãy đến ngay chương trình này.
NÓ THIẾT KẾ DÀNH RIÊNG CHO BẠN!
Bạn cứ yên tâm, vì 2 điều kiện thiết yếu tại BÁN HÀNG TỐC ĐỘ là kiến thức ở đây phải DỄ DÀNG ÁP DỤNG ÁP DỤNG LÀ CÓ KẾT QUẢ HIỆU NGHIỆM NGAY LẬP TỨC. 
Hàng năm, có rất nhiều doanh nghiệp tìm kiếm những cách thức mới và hiệu quả thực sự để bán hàng tốt hơn, có lợi nhuận hơn. Tại BÁN HÀNG TỐC ĐỘ - Đột Phá Sale & Marketing  bạn sẽ được học những phương thức tiếp cận khách hàng mới, hiệu quả...
Ai sẽ chia sẻ cho bạn
Richdad Lộc là chủ tịch Công ty cổ phần ONNET, chuyên gia Internet Marketing , Sáng lập sàn TMĐT quốc tế 666Market.com, Mestyle.vn, Phần mềm Skystudio. Anh là Triệu phú tự thân trên Internet được ghi nhận là một nhà đào tạo có ảnh hưởng lớn đến Internet Marketing của Việt Nam với trên 1000 hội thảo, các khóa học chuyên sâu trong suốt 10 năm qua. Các chương trình của anh luôn luôn thu hút rất đông những người tham gia từ Hà Nội, TP HCM, Thái Lan. Và cho tới nay số người tham dự đã  là 150.000 người.
 
Anh đã tham dự nhiều chương trình tại nước ngoài và là học trò xuất sắc và thừa hưởng những tinh hoa kiến thức đặc biệt từ những diễn giả số 1 thế giới - Anthony Robbins, Robert Kiyosaki, Richard Branson, Blair Singer, T.Harv Eker, Brian Tracy, Coach Vas...
RICHDADLOC
BÁN HÀNG TỐC ĐỘ - Đột Phá Sale & Marketing hậu covid-19 là sự kiện tăng trưởng doanh thu tốt nhất mà bạn từng tham dự...
Trong chương trình này, bạn sẽ được chuyên gia Richdad Loc - Internet Marketing Expertnhững khách mời sẽ chia sẻ cho bạn những KỸ NĂNG TUYỆT ĐỈNH để đưa công việc Kinh doanh của bạn lên một tầm cao mới.
BẠN SẼ HỌC ĐƯỢC NHỮNG GÌ
TƯ DUY ĐỘT PHÁ BÁN HÀNG TOÀN CẦU
Trong kinh doanh, 20% sự thành công của doanh nghiệp đến từ những chiến lược và công cụ triển khai.
  
80% mang đến sự thành công đến từ những tư duy, thái độ và tâm lý của người chủ doanh nghiệp. Có được 80% này, doanh nghiệp của bạn sẽ tăng trưởng đột phá.
SỞ HỮU CÔNG THỨC TUYỆT ĐỈNH
Có một công thức tuyệt đỉnh cho sự phát triển kinh doanh, trong trong chương trình này, tôi sẽ chia sẻ nó tới bạn.

Cụ thể, chúng tôi đã xác định 5 yếu tố “tăng trưởng” duy nhất có thể tăng doanh thu và lợi nhuận của bất kỳ doanh nghiệp nào. Tăng một, doanh nghiệp của bạn sẽ phát triển. Tăng tất cả 5 thứ, doanh nghiệp sẽ trở nên vô địch.
BÍ MẬT THU HÚT HÀNG TRĂM NGƯỜI TỚI CỬA HÀNG CỦA BẠN
Bạn hãy tưởng tượng tất cả mọi thứ đều dễ dàng đạt được khi bạn có được nhiều khách hàng tiềm năng hơn. Thậm chí, khi bạn duy trì điều này, doanh số bán hàng của bạn sẽ tăng gấp đôi một cách tự động.

Bạn sẽ khám phá ra 5 yếu tố quan trọng trong việc tăng gấp đôi số lượng khách hàng tiềm năng. Những công thức và ví dụ chúng tôi đã kiểm chứng.
XÁC ĐỊNH CHÂN DUNG KHÁCH HÀNG MƠ ƯỚC
Chúng tôi sẽ giúp bạn xác định chính xác chân dung khách hàng của mình, những người đem lại 80% doanh số cho doanh nghiệp của bạn.
GIA TĂNG TỶ LỆ CHUYỂN ĐỔI
Tại chương trình bạn sẽ được trang bị VŨ KHI BÁN HÀNG ĐỈNH CAO 4.0 giúp bạn cắt giảm chi phí 50% và tăng doanh thu lên đến 200%
CHIẾN LƯỢC CHIM MỒI ĐỂ BÁN BẤT KỲ THỨ GÌ
Đúng vậy, tại chương trình bạn sẽ nắm giữ toàn bộ bí mật về các chiến lược chim mồi để thu hút, khiến khách hàng không thể cưỡng lại và mua sản phẩm trong chớp mắt.
Ngoài ra còn chiến lược đặt giá khiến khách hàng không thể chối từ.
SỞ HỮU NGAY CỖ MÁY BÁN HÀNG TỰ ĐỘNG
Bạn hãy tưởng tượng tất cả mọi thứ đều dễ dàng đạt được khi bạn có được nhiều khách hàng tiềm năng hơn. Thậm chí, khi bạn duy trì điều này, doanh số bán hàng của bạn sẽ tăng gấp đôi một cách tự động.
XÁC ĐỊNH CHÂN DUNG KHÁCH HÀNG MƠ ƯỚC
Chúng tôi sẽ giúp bạn xác định chính xác chân dung khách hàng của mình, những người đem lại 80% doanh số cho doanh nghiệp của bạn.
NHỮNG MÓN QUÀ VÀ LỢI ÍCH ĐẶC BIỆT TRONG CHƯƠNG TRÌNH NÀY
  • Tham gia học tại hội trường 4 sao, được tạo cơ hội kết nối với các bạn kinh doanh khác
  • Có cơ hội được tặng bộ tài liệu online, bộ sách bản cứng bán hàng và marketing
  • ​Nơi hội ngộ rất nhiều chủ doanh nghiệp để bạn có thể kết nối và hợp tác kinh doanh
  • ​1 vé tham gia Cộng đồng những người thành công, tích cực - Cộng đồng cả online và offline - một cơ hội để học hỏi, có cơ hội kinh doanh, mối quan hệ từ Richdad Lộc và những người bạn thành công khác
  • Dễ dàng, thực tế, không màu mè - Kiến thức dễ hiểu, ứng dụng cao, dựa trên nền tảng thực tế người Việt Nam và áp dụng được ngay trong chương trình
  • ​Hỗ trợ bạn từng bước ngay cả sau chương trình - Bạn sẽ quên kiến thức và mất đi năng lượng. Vì vậy, Ban Tổ Chức sẽ tặng bạn những bộ tài liệu theo chu kỳ hàng tháng và đặc biệt bạn sẽ được thông báo đầu tiên khi có những chương trình chia sẻ bổ ích khác từ Richdad Lộc và những diễn giả nổi tiếng khác
Hãy tưởng tượng công việc kinh doanh của bạn sẽ trở nên rõ ràng, có định hướng và số tiền sẽ bay tới tấp vào túi bạn...

Bạn xây dựng nên những hệ thống bán hàng tự động, gia tăng lợi nhuận và giúp đỡ được nhiều người. Rồi bạn trở nên tự do về tài chính, về thời gian và bắt đầu đi du lịch nhiều nơi hơn, tận hưởng cuộc sống tuyệt đẹp này...

Quan tâm, chăm sóc tới gia đình dấu yêu của mình nhiều hơn và được chơi đùa vời những đứa nhóc nhỏ ở nhà.

Hạnh phúc còn gì bằng đúng không nào (nhưng phải làm thì mới có đấy nhé).
Hãy nghe cảm nhận của một số học viên của ONNET
NGỌC BLUE (Mrs.)
Chuyên gia tâm lý

Sau khi tham dự chương trình của ONNET và thầy RichdadLoc, tôi đã quyết định đầu tư thời gian và tiền bạc để xây dựng cho mình một hệ thống. Giờ thì tôi đã có một hệ thống hơn cả những gì tôi mong đợi. Tôi đã tự do tài chính và có thể làm mọi điều mình muốn
NGUYỄN ĐĂNG ĐÔNG (Mr.)
Nhà đầu tư chuyên nghiệp

Tôi đã tham dự nhiều khoá học của nhiều diễn giả trên thế giới nhưng những khoá học của ONNET thật khác biệt. Những gì tôi học được từ RichdadLoc đã giúp tôi có được một công việc kinh doanh bền vững như bây giờ
KIM ELLE (Mrs.)
CEO BookingOnline

Doanh nghiệp của tôi đã tăng trưởng lên 200% ngay 3 tháng áp dụng Internet Marketing mà tôi học tại những khoá học của ONNET trong đó có Marketing Automation. Thật tuyệt vời và bổ ích.
THÔNG TIN VỀ KHÓA HỌC
Thời gian: 8h30 - 18h00, Chủ Nhật, ngày 14/06/2020.
Địa điểm: Khách Sạn Viễn Đông, 275A Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
countdown
00Hours00Minutes00Seconds
LỰA CHỌN HẠNG VÉ THAM DỰ
CHỈ CÒN 38 VÉ GOLD CUỐI CÙNG
BÁN HÀNG TỐC ĐỘ - Đột Phá Sale & Marketing là sự kiện tăng trưởng doanh thu tốt nhất mà bạn từng tham dự!
HOTLINE: 0968 919 099 - 0962 178 800
Hãy nhanh lên. Nếu bạn quay lại Web này vào ngày mai (hay chỉ 5-6 giờ nữa) thì tôi không chắc sẽ còn vé và phần quà cho bạn không?? Đăng ký ngay nào >>
"Hãy suy nghĩ xem bạn phải trả bao nhiêu tiền, bỏ bao nhiêu thời gian mà bạn không đăng ký ngay??"
Đã đến lúc chúng ta cần thay đổi chiến lược BÁN HÀNG TOÀN CẦU để đưa công việc kinh doanh của bạn nên một tầm cao mới!
CÔNG TY CỔ PHẦN ONNET

Địa chỉ: Tầng 19, Tòa nhà Viwaseen, 48 Tố Hữu, Nam Từ Liêm, Hà Nội
Website: www.onnet.edu.vn
Email: info@onnet.com.vn
Hotline: 0968 919 099